• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP - GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN HUYỆN CẨM MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

► Hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả, ý nghĩa của dân tộc ta, truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong ngày 20/11, ngày lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hòa trong không khí hân hoan của cả nước, Trung tâm GDNN-GDTX huyện thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Với sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc, với tâm huyết và lòng yêu nghề, các thầy cô giáo đã tạo ra những sân chơi, những hoạt động bổ ích và lý thú nhằm tri ân các thầy cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra những dấu ấn đặc biệt trong đợt kỷ niệm và để giáo viên, học viên cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động là phong trào “Tháng học tốt - Tuần học tốt” và tham gia viết bài với chủ đề "Thanh niên với truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo"; dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Trung tâm; sự phát động phong trào của Đoàn Trung tâm; sự giúp đỡ động viên của các tổ chuyên môn, nghiệp vụ; cùng với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình của tập thể giáo viên Trung tâm; sự tham gia nhiệt tình của toàn bộ học viên Trung tâm đã đem đến những kết quả và ấn tượng tốt cho những ngày phong trào được phát động.

 Song hành cùng các hoạt động văn hóa là hoạt động cắm hoa, thể dục thể thao. Hoạt động cắm hoa sẽ được tổ chức vào sáng ngày 18/11/2022 (thứ Sáu) với sự tham gia của 11 đội. Hoạt động thể dục thể thao sôi động với việc tổ chức thành công lễ khai mạc giải bóng đá Mini lần thứ I năm 2022 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời thông qua giải đấu này cũng đã phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá tạo nguồn cho Trung tâm khi tham gia các giải đấu với quy mô rộng lớn hơn. Hòa cùng không khí hào hứng, đầy nhiệt huyết của các đội tuyển, các đội cổ động viên... Vào đúng 14h00 khi tiếng còi đầu tiên của Trọng tài vang lên thì hình ảnh trái bóng tròn đã di chuyển trên sân và trận đấu vòng loại đầu tiên của giải đấu đã diễn ra với không khí sôi động cùng với những pha bóng đẹp, những trận đấu hay là những tiếng reo hò cổ vũ rất nhiệt tình, hết mình của các cổ động viên là các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học viên cũng không kém phần nhiệt huyết như các cầu thủ trên sân bóng...

 

\


Tác giả: Đào Thị Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Liên kết website