• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP - GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN HUYỆN CẨM MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

► Hoạt động Hội thi cắm hoa và vòng chung kết đá bóng Mini chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam ngày 20/11

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Trung tâm GDNN-GDTX huyện có một số hoạt động thiết thực hướng đến ngày tri ân Thầy Cô giáo.

- Hội thi cắm hoa: 

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi giữa 11 đội thi đại diện cho 11 lớp của 3 khối trong Trung tâm. Đây là cơ hội để các học viên thể hiện sự sáng tạo, tài năng cắm hoa của mình. Với sự nhanh nhẹn và khéo léo, trong thời gian ấn định 45 phút, các đội đã mang đến hội thi những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Các tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật.

Trải qua hai phần thi cắm hoa và thuyết trình, Ban giám khảo đã chọn ra được những tác phẩm ấn tượng. Trong đó tác phẩm đạt giải nhất thuộc về lớp 10C2; Giải nhì thuộc về lớp 12A2 và giải ba thuộc về lớp 12A1.

Hội thi cắm hoa nghệ thuật chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Đoàn Trung tâm tổ chức là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích hướng tới giá trị Chân - Thiện - Mĩ, rèn luyện óc sáng tạo nghệ thuật, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các học viên trong Trung tâm.

Một số hình ảnh của Hội thi cắm hoa.

- Vòng chung kết đá bóng Mini:

Song song với Hội thi cắm hoa thì Vòng chung kết đá bóng Mini cũng đã diễn ra rất sôi nổi và  đầy nhiệt huyết của các đội. Với sự khỏe mạnh và khéo léo trong kỹ thuật đá bóng của mình, các đội đã đem đến bầu không khí sôi động cùng với những pha bóng đẹp, những trận đấu hay và những tiếng reo hò cổ vũ rất nhiệt tình, hết mình của các cổ động viên đang theo dõi trên sân.

Trải qua hai vòng thi đấu, Ban Giám khảo đã chọn ra được các đội và các cầu thủ xứng đáng cho các giải đấu như sau:

- Giải nhất: 

+ Khối 10: 10C5

+ Khối 11: 11B3

+ Khối 12: 12A2

- Giải nhì:

+ Khối 10: 10C3

+ Khối 11: 11B2

- Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất đã thuộc về cầu thủ Đức Trí (lớp 10C5), với số bàn thắng ghi được là 9 bàn.

- Thủ môn xuất sắc nhất đã thuộc về thủ môn Nguyễn Xuân Nhân lớp 11B2.

Một số hình ảnh của vòng chung kết đá bóng Mini:

Các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã mang đến nhiều niềm vui cho giáo viên và học viên, tạo không khí vui tươi, khỏe khoắn, củng cố tinh thần đoàn kết tập thể, hoạt động nhóm và tinh thần rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe đối với tất cả mọi người.

 Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin kính chúc các thầy các cô luôn luôn mạnh khỏe và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.


Tác giả: Đào Thị Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Liên kết website