• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP - GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN HUYỆN CẨM MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

► Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/2022

Sáng 19/11, Trung tâm GDNN-GDTX huyện đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022.

Dự lễ kỷ niệm, có các đồng chí Giám đốc VNPT Cẩm Mỹ; lãnh đạo đã về hưu của Trung tâm; Ban Giám đốc; Ban đại diện cha mẹ học viên; các thầy, các cô, cán bộ, viên chức của Trung tâm GDNN-GDTX huyện; cùng các em học viên về dự lễ kỷ niệm.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Doãn Thức - Giám đốc Trung tâm - đã đọc Thư chúc mừng của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời ông Nguyễn Doãn Thức đã gửi lời chúc mừng đến các thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức đã và đang công tác trong Trung tâm GDNN-GDTX huyện  nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam; ghi nhận và biểu dương những thành tích, cống hiến của các thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức cho Trung tâm trong thời gian qua và bày tỏ niềm tin và hi vọng vào một năm học với nhiều thành công hơn nữa.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc và Đoàn Trung tâm GDNN-GDTX huyện đã tặng học bổng cho 06 em học viên có hoàn cảnh khó khăn và tuyên dương, khen thưởng các em học viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam do Đoàn Trung tâm đã phát động.

Buổi Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trung tâm GDNN-GDTX huyện đã diễn ra ấm áp, đọng lại thật nhiều cảm xúc. Xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, viên chức Trung tâm GDNN-GDTX huyện luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao quý./.

 


Tác giả: Đào Thị Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Liên kết website