Ngày 20/11, ngày của các thầy cô giáo trong năm 2021 đang đến gần. Ngày để bao thế hệ học sinh nhớ về những người thầy của mình, những người lái đò thầm lặng của bến bờ tri thức. Trên con đường học tập của tất cả các học sinh đều không thể thiếu được hình bóng của những người thầy, cô giáo, những người dìu dắt chúng ta từ bước chân đầu đời trên con đường tri thức. Thành công của ngày hôm nay là công lao của thầy cô trong những chặng đường đã qua.

Ngày 20/11 không chỉ là ngày đặc biệt của các thầy, cô giáo, ngày tôn vinh người làm Thầy, những người làm việc cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp giáo dục. Mà đây còn là dịp để những người đã, đang làm học viên cũng xao xuyến, bồi hồi cảm xúc nhớ về những người thầy, cô giáo của mình, nhớ về những bước chân đã qua có sự dìu dắt của các thầy cô, để mình trưởng thành và đạt được những thành quả như hôm nay.

Nhân dịp chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới BCH Đoàn Trung tổ chức cuộc thi viết với chủ đề “Thanh niên với truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo”, nhằm tôn vinh các thầy, cô giáo cũng như để các em học viên được gửi những bài viết, câu chuyện cảm nhận về thầy, cô giáo của mình.