• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP - GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN HUYỆN CẨM MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Download công cụ 3DP NET mới nhất

Sử dụngMiễn phí
Phát hành3DP Chip
Yên cầuWindows XP/Vista/7/8/8.1/10
Nền tảngWindows
Download

DOWNLOAD NOW

3DP Net

Tại sao nên dùng 3DP NET để cập nhật driver mạng Internet hoặc Wifi?

3DP Net

Như đã mình đã nói ở trên, 3DP NET là một phần mềm được khá nhiều bạn kỹ thuật sử dụng bởi nó rất tiện lợi. Mỗi khi cài đặt mới Windows mới cho bất kỳ thiết bị PC hay Laptop nào, việc cập nhật driver mạng đầu tiên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc cài thêm các chương trình cũng như tải thêm các Driver khác.

Một trong những nguyên nhân khiến 3DP NET trở nên tiện lợi mà mọi kỹ thuật viên sử dụng để cập nhật Driver mạng là đây là bản driver Offline. Đúng vậy, tương tự như các phần mềm như WanDriver hay Driver Pack Solution thì 3DP NET sẽ giúp bạn cập nhật driver mạng Internet hoặc Wifi hoàn toàn Offline. Hãy điểm qua các ưu điểm của 3DP NET.

  • Dung lượng khá khiêm tốn, chỉ 100MB.
  • Tự động nhận diện và cài đặt Card mạng Internet/Wifi dễ dàng.
  • Hổ trợ các driver mới nhất dành cho Card mạng máy tính.
  • Có hổ trợ giao diện tiếng Việt nên khá dễ sử dụng.
  • Không cần mạng Internet để cập nhật Driver, hoàn toàn cài đặt Offline.

Hướng dẫn sử dụng 3DP NET để cài driver mạng Internet/Wifi

Bước 1: Sau khi đã tải phần mềm về rồi, tiến hành mở tập tin đó để giải nén ra. Mặc định, công cụ 3DP NET sẽ giải nén theo đường dẫn: C:3DPNetxxx

3DP Net

Nếu muốn thay đôi, hãy chọn đường dẫn khác trên máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi giải nén xong, giao diện của phần mềm xuất hiện. Nếu chưa có ngôn ngữ Tiếng Việt, hãy chọn biểu tượng ABC ở phía trên bên phải >> Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt >> nhấn OK để lưu lại.

Bước 3: Nếu máy tính của bạn chưa có driver mạng Internet/Wifi, hãy nhấn vào dấu cộng (+) rồi click vào lần lượt các Card mạng xuất hiện để cài đặt.

3DP Net

Việc tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn Next >> Next >> Finish để cập nhật cho Driver mạng mà thôi. Thật đơn giản phải không nào!

3DP Net

Làm sao để biết Card mạng Internet/Wifi đã được cập nhật hay chưa?

Khá đơn giản, nếu như bạn thấy phía dưới Taskbar có xuất hiện biểu tượng Wifi hoặc mạng Internet, khi đó Card mạng đã được cập nhật thành công. Hoặc bạn có thể mở hộp thoại Run, nhập vào dòng lệnh dưới đây rồi Enter.

ncpa.cpl

3DP Net

Nếu giao diện các biểu tượng xuất hiện như hình đưới dây thì đồng nghĩa các driver mạng đã được cập nhật thành công!

Lời kết

Như vậy bạn đã biết được cách sử dụng công cụ 3DP NET để cập nhật driver mạng rồi phải không! Nếu như bạn là dân kỹ thuật hoặc người rất thích sửa chữa máy tính cho những người xung quanh, 3DP NET sẽ là công cụ không thể thiếu trong bộ đồ nghề của bạn.

Ngoài công cụ 3DP NET, vẫn còn một sản phẩm khác cùng nhà phát triển đó là 3DP CHIP – Phần mềm này cũng khá hiệu quả trong việc tìm kiếm Driver online cho máy tính mà bạn có thể tham khảo.

Vậy bạn có biết đến phần mềm 3DP NET không và bạn hay sử dụng phần mềm nào để cập nhật driver cho máy tính PC hoặc Laptop của mình? Hãy chia sẻ cùng mình trong phần bình luận dưới đây nhé! Nếu mạng Internet hoặc Wifi của bạn đang chập chờn hoặc bị lỗi, khi đó hãy tham khảo tiếp bài viết này bạn nhé.

Chúc bạn thành công!


Tác giả: Trung tâm GDTX Cẩm Mỹ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Liên kết website