• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP - GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN HUYỆN CẨM MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tải KMSpico 11, KMSpico 2022 cho Win và Office

Yêu cầu: Tắt Windows Defender và Tắt ứng dụng diệt virus trước khi tải về. Có quá nhiều nguồn tải xuống khiến bạn không biết file tải xuống nào là an toàn cho máy tính. 

Bước 1: Tiến hành download phần mềm KMSpico

Bước 2: Tiến hành giải nén file phần mềm vừa download.

Bước 3: Truy cập vào file “kmspico_setup.exe”, sau click chuột để khởi chạy file.

Bước 4: File chạy xong khi đuôi file đổi thành exe. Lúc này, bạn hãy mở phần mềm và nháy đúp chuột vào nút màu đỏ. Đến đây coi như bạn đã kích hoạt thành công mọi phiên bản windows 7,8,10 và mọi phiên bản Office rồi nhé!

Click đúp chuột vào nút màu đỏ

Lợi ích khi sử dụng kmspico 11

Khi tải các sản phẩm Windows hoặc Microsoft về máy tính, bạn sẽ nhận được phiên bản dùng thử của sản phẩm đó. Thường là 30 ngày dùng thử, sau đó nếu muốn sử dụng tiếp bạn sẽ phải kích hoạt chúng bằng key bản quyền.

  • Miễn phí: Một số tính năng của Windows hoặc MS Office sẽ không thể sử dụng nếu bản dùng thử hết hạn. Trong trường hợp này, bạn cần phải có một phần mềm để kích hoạt là kmspico để bạn có thể sử dụng sản phẩm đó vĩnh viễn.
  • An toàn: Có rất nhiều công cụ khác có sẵn trên internet để kích hoạt Windows hay Microsoft office. Nhưng hầu hết các trình kích hoạt đó đều có phần mềm gây hại và Vi rút độc hại. Khiến máy tính của bạn hoạt động chậm đi, thậm chí nó có thể làm hỏng máy tính của bạn. Còn phần mềm kmspico thì không.

 


Tác giả: Trung tâm GDTX Cẩm Mỹ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Liên kết website